Gợi ý đẹp

khách hàng

Hướng dẫn chọn nội thất

Nếu bạn muốn thử một phong cách mới tinh khôi mà ấm áp, đơn giản mà đầy đủ tiện nghi và hiện đại mang đặc trưng lối sống của người Bắc Âu thì hãy tham khảo những mẫu phòng khách dưới đây nhé.

Đọc thêm

Phòng bếp nhỏ thì bạn nên chọn mẫu tủ bếp kích thước nhỏ đồng thời chọn kiểu dáng tủ phù hợp với kết cấu căn phòng.

Đọc thêm

Ghế đôn gỗ trang trí quầy bar độc đáo, ấn tượng. Có một quầy bar nhỏ trong phòng bếp sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống của bạn và gia đình. Đây là nơi mọi người san sẽ cùng nhau những câu chuyện trong ngày hoặc là cuộc hẹn hò với người bạn đặc biệt.

Đọc thêm

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu tủ đầu giường đẹp mới nhất nằm trong bộ sưu tập tủ đầu giường 2017 của Nội thất Fstore để lựa chọn được một mẫu sản phẩm thật ưng ý.

Đọc thêm

Bàn trang điểm được coi là người bạn đồng hành của phụ nữ, không ai muốn mình xấu đi trong mắt mọi người. Không cần những kiểu dáng cầu kỳ chỉ cần một mẫu bàn trang điểm đơn giản là đã đủ nhu cầu sử dụng cần thiết rồi.

Đọc thêm

Những mẫu bàn phấn trang điểm màu trắng luôn là gam màu được chị em phụ nữ ưa thích. Vì thế mà không lý gì chị em lại không chọn những mẫu bàn trang điểm gam màu trắng tinh tế mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây.

Đọc thêm

Bàn trang điểm là một món đồ vật nội thất không thể thiếu của chị em phụ nữ trong phòng ngủ. Nó giúp chị em tự tin trước mỗi lần ra ngoài. Vậy làm sao để mua được bàn trang điểm đẹp giá rẻ.Tham khảo một số mẫu sản phẩm dưới đây.

Đọc thêm