Tủ đầu giường – tượng trưng cho phú quý

Tủ đầu giường ngoài chức năng đựng đồ thì nó còn là vật trang trí mang đến không gian sống tiện nghi, hiện đại. Hơn nữa, theo phong thủy, tủ đầu giường còn mang đến tài phú cho gia chủ.

Nhiều mẫu tủ đầu giường độc đáo thiết kế theo các phong cách như hiện đại và cổ điển đang thịnh hành hiện nay. Tủ đầu giường do Fstore thiết kế và sản xuất đều được làm bằng các loại gỗ tự nhiên sồi Nga, sồi Mỹ hoặc sang trọng hơn là gỗ óc chó. Những loại gỗ này được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất bởi chất liệu gỗ ổn định, chịu nước, chịu nhiệt độ cao lại có màu sắc sang trọng. Nó là những điểm hấp dẫn khiến đồ nội thất làm bằng các loại gỗ này trong đó có tủ đầu giường.

Tu-dau-giuong

Có nhiều mẫu tủ đầu giường phong cách hiện đại cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu tủ đứng hoặc tủ nằm, màu sơn vàng hoặc sơn trắng tùy theo sở thích. Màu sơn khá quan trọng trong việc tạo nên phong cách thiết kế nội thất. Với những ai yêu thích phong cách nội thất hiện đại châu Âu thì mẫu tủ đầu giường sơn trắng là sự lựa chọn thích hợp.

Tu-dau-giuong

Hoặc nếu là phong cách cổ điển thì mẫu tủ đầu giường sơn nâu trầm của gỗ óc chó và có thêm một vài họa tiết trang trí đặt trên mặt tủ như chiếc bàn ngủ hay khung ảnh mang dấu ấn phong cách cổ điển châu Âu là sự kết hợp hoàn hảo.

Tu-dau-giuong

Một vài mẫu tủ đầu giường có kiểu dáng độc đáo như hình chiếc tivi hay hình chiếc hộp gỗ chữ nhật còn hiện rõ vô số đường vân gỗ hút mắt.

Tu-dau-giuong

Nếu bạn bị thu hút bởi một mẫu tủ nào đó trong showroom nội thất Fstore hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng cũng như được tư vấn cụ thể hơn để bạn có được mẫu tủ đầu giường ưng ý nhất. 

Sản phẩm bán chạy

Ghế gỗ đẹp GGX08

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX09

Giá bán: 2,000,000 VNĐ

Ghế gỗ xinh GGX03B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX02B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX01B

Giá bán: Liên Hệ