Ghế armchair – thiết kế sang trọng cho mọi không gian

Ghế armchair là những chiếc ghế đẹp phòng khách do một kiến trúc sư người Đan Mạch thiết kế và từng được các nguyên thủ quốc gia chọn ngồi trong các cuộc gặp mặt cấp cao. Một tờ tạp chí nội thất nổi tiếng của Mỹ ca ngợi và gọi với cái tên “chiếc ghế đẹp nhất thế giới”.

Ghế armchair hình dạng độc đáo

Ghế archair được vị kiến trúc sư người Đan Mạch lược bỏ hết những chỉ tiết rườm rà và chỉ giữ lại các bộ phận quan trọng nhất như 4 chân ghế, 1 mặt ngồi, lưng dựa và tay vịn. Nhưng ở những chi tiết này được ông trau chuốt cẩn thận, tỉ mỉ. Ghế chọn những đường cong ở lưng dựa, tay vịn hoặc mặt ghế làm điểm nhấn cho tổng thể.

ghe-dep

Trên các đường cong đó, hiện rõ vô số đường vân gỗ lượn sóng đầy quyến rũ. Mặt ngồi và lựa dựa có thể được bọc nỉ hoặc đệm. Chất liệu nỉ đệm nhập khẩu, mang tính chất êm, mềm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Các chân ghế mạnh mẽ mà thon thả như những cơ bắp rắn chắc mà không phô trương.

 

ghe-dep

Ghế armchair được làm bằng gỗ tự nhiên. Một số loại gỗ thường dùng như sồi Nga, sồi Mỹ hoặc óc chó bền, màu sắc sang trọng. Cốt gỗ cứng cáp, chịu nước, chịu nhiệt độ cao và tránh được mối mọt khi gia công kỹ lưỡng, sơn màu cao cấp. Chính vì ghế armchair được làm bằng gỗ tự nhiên mà có thể tạo ra nhiều đường cong độc đáo trên thân ghế.

Ghế armchair thích hợp với nhiều không gian.

Bạn có thể bố trí ghế armchair cùng với bộ sofa hiện đại trong phòng khách rộng rãi. Sự kết hợp này hoàn toàn mới mẻ, mang đến một cái nhìn mới, một quan điểm mới trong cách thiết kế nội thất: rằng ghế armchair vẫn có thể tạo nên một không gian hiện đại ngày giữa trung tâm phòng khách. Nhưng cách kết hợp này đòi hỏi phải là một không gian rộng rãi và thoáng mát.

ghe-armchair

Bạn cũng có thể đặt ghế armchair cùng với chiếc bàn góc gốc cây ở ban công hoặc sân vườn. Đây là không gian thư giãn tuyệt vời dành cho cả gia đình vào ngày nghỉ hoặc những lúc đã kết thúc công việc của một ngày mệt mỏi cùng nhau thưởng thức một thức uống nào đó và thư giãn.

ghe-phong-khach

Với thiết kế độc đáo, phong cách hiện đại vì thế dù ở bất kỳ không gian nào, ghế armchair cũng mang đến một không gian sang trọng đầy sức hút.

Sản phẩm bán chạy

Ghế gỗ đẹp GGX08

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX09

Giá bán: 2,000,000 VNĐ

Ghế gỗ xinh GGX03B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX02B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX01B

Giá bán: Liên Hệ