Những chiếc bàn học tiết kiệm không gian hiệu quả

Khi diện tích phòng hạn chế thì bàn học liền giá sách sẽ góp phần mang đến không gian học tập, nghỉ ngơi. Màu sơn tươi sáng của những chiếc bàn học kết hợp hài hòa với màu sơn tường tạo nên một tổng thể vô cùng bắt mắt, phù hợp với sở thích của trẻ.

ban-hoc-lien-gia-sach

Thiết kế bàn học liền giá sách nhằm tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng nhỏ. Đây là mẫu bàn học dành cho hai bé với nhiều ngăn trống và ngăn kéo thoải mái cho các bé đựng sách vở và đồ dùng học tập. Sự kết hợp giữa hai màu sơn trắng - da cam mang đến không gian sáng sủa cho góc học tập của các bạn nhỏ.

ban-hoc-lien-gia-sach

Nếu các bé thích được tự trang trí phòng ngủ, góc học tập của mình thì bạn hãy chiều theo ý thích của bé. Như vậy sẽ tạo cảm hứng sáng tạo cho các bé. Ví dụ bạn có thể chiều theo ý bé chọn gam màu xanh da trời kết hợp với màu trắng thay cho màu da cam và màu trắng.

ban-hoc-lien-gia-sach

Khi giá sách kê lên bàn học sẽ cố gắng tiết kiệm diện tích cho căn phòng nhỏ, đồng thời màu sơn tươi sáng sẽ tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn phòng.

ban-hoc-lien-gia-sach

Khi diện tích hạn chế bạn không nên chọn các đồ nội thất kích thước lớn bởi chúng sẽ chiếm nhiều diện tích mà tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm các thiết kế nhỏ gọn, thông minh nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Ví dụ như mẫu bàn học này.

Ghé thăm showroom nội thất Belis để tìm được mẫu bàn học gỗ tự nhiên đẹp hoặc bạn có thể đặt hàng theo theo cầu về kích thước, màu sắc và chất liệu gỗ để có được mẫu bàn học ưng ý nhất.

Sản phẩm bán chạy

Ghế gỗ đẹp GGX08

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX09

Giá bán: 2,000,000 VNĐ

Ghế gỗ xinh GGX03B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX02B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX01B

Giá bán: Liên Hệ