Các loại giường tầng gỗ thông minh tiết kiệm diện tích

Bạn có thể chọn mẫu giường tầng gỗ thiết kế theo phong cách hiện đại tiết kiệm diện tích tối đa cho phòng ngủ nhỏ hẹp.

Giường 2 tầng

giuong-tang-tre-em

Giường 2 tầng là giải pháp hay khi diện tích phòng ngủ nhỏ hẹp. Sử dụng giường tầng còn tiết kiệm được chi phí sắm sửa tủ áo cho bé bởi các ô ngăn kéo rộng rãi sẽ đáp ứng việc cất giữ quần áo của bé. Nếu bạn muốn mua một chiếc giường tầng cho bé gái thì có thể chọn gam màu tươi sáng, dễ thương như hồng - trắng hay xanh dương - trắng.

giuong-tang-be-trai

Nếu là giường tầng cho bé trai, bạn có thể chọn gam màu cá tính hơn, sôi nổi hơn. Bạn nên phối hợp ăn ý màu sơn giường tầng với các đồ nội thất xung quanh để mang đến một tổng thể hài hòa.

Giường tầng đa năng

Mẫu giường ngủ thông minh giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Dù với kích thước khá nhỏ gọn nhưng các ô ngăn kéo được bố trí khắp nơi tạo điều kiện để cất giữ quần áo gọn gàng cho trẻ. Bé có thể tự sắp xếp đồ dùng học tập, quần áo dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.

giuong-tang-tre-em

Màu sắc khá quan trọng trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cho căn phòng. Phòng ngủ của các bé nên mang gam màu tươi tắn, trẻ trung, kích thích sự sáng tạo của bé.

giuong-tang-thong-minh

Hoặc mẫu giường tầng kết hợp với giường kéo hiện đại vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa tiết kiệm không gian. Đa phần các thiết kế trong phòng trẻ em đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Bởi gỗ tự nhiên cứng cáp, chịu lực tốt, an toàn và tuổi thọ cao. Khi chọn giường tầng bạn nên chọn chất liệu gỗ tự nhiên dù giá thành cao hơn so với các chất liệu khác nhưng đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe các bé.

 

Sản phẩm bán chạy

Ghế gỗ đẹp GGX08

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX09

Giá bán: 2,000,000 VNĐ

Ghế gỗ xinh GGX03B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX02B

Giá bán: Liên Hệ

Ghế gỗ xinh GGX01B

Giá bán: Liên Hệ